Thi công sân Tenis

Thi công sân Tenis

Cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng , Giầy thi đấu , Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Tư vấn và cung cấp công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , Hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo , Thi công sân cỏ nhân tạo , Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo

industry cung cấp giải pháp thi công sân Tennis sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sân phải được thi công theo đúng quy trình, kỹ thuật thi công, đảm bảo Sân Tennis độ dày tiêu chuẩn: 4mm (tiêu chuẩn quốc tế).

Mặt sân Tennis phải có đầy đủ các lớp sau:

+ Lớp chống thấm (không có độ dày): chống thấm nước lên bề mặt thi đấu, đảm bảo bề mặt sân không bị bong chóc, nứt gãy do ảnh hưởng của thời tiết.

+ Lớp đàn hồi (độ dày 2mm): làm cho bề mặt sân trở nên tương đối phẳng, tạo độ kết dính tốt cho lớp nền và các lớp tiếp theo của sân, tạo độ đàn hồi đảm bảo cho thi đấu.

+ Lớp gia cường (độ dày 2mm): làm cho bề mặt sân trở nên phẳng tuyệt đối, tạo độ kết dính tốt cho lớp nền và lớp bề mặt trên cùng, gia tăng độ đàn hồi và kết cấu cho mặt sân.

+ Lớp sơn Acrylic + sơn kẻ vạch (không có độ dày): lớp này tạo nên màu sắc cho mặt sân, phân tách phạm vi thi đấu và phần viên xung quanh sân.

thi-cong-san-tennis-1

Chỉ khi có đầy đủ các lớp trên, 1 sân tennis mới đảm bảo được chất lượng, thông số kỹ thuật, đảm bảo an toàn khi thi đấu cho người chơi hay các vận động viên.

Tại sao chọn industry là đơn vị thi công sàn thể thao?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân Tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, khu vui chơi ngoài trời với công nghệ sơn Si-Pu hoàn toàn mới đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Bề mặt sân sau khi hoàn thiện có độ nhám tiêu chuẩn, khả năng đàn hồi cao, bền màu, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Với công nghệ mới này đang được các đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư ứng dụng rất nhiều cho các công trình trên toàn quốc.

industry  cam kết độ bền màu trong 2 năm và 5 năm cho công trình ngoài trời!

Thông tin về dự án

Người thực hiện

admin

Thời gian

12, Tháng Tám, 2017

Hạng mục
Dự án nông nghiệp
Dự án xây dựng

Các dự án gần đây của chúng tôi

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty Industry hàng đầu Việt Nam.

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty Industry hàng đầu Việt Nam.